Chính sách đổi trả hàng

Chính sách Đổi/Trả hàng của Nệm Kim Cương

Nhằm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ quý vị trong việc đổi sản phẩm Nệm Kim Cương mới cùng loại, trong trường hợp gặp sự cố không thể khắc phục ngay lập tức do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc nếu sản phẩm không phù hợp với kích thước và không gian sử dụng. Điều kiện đổi sản phẩm được áp dụng như sau:

Điều Kiện Đổi Sản Phẩm Nệm Kim Cương

Sản phẩm chỉ được đổi ngay lập tức khi quý khách phát hiện không đúng thông tin về sản phẩm đã mua. Sản phẩm phải được xác định có lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc từ nhà sản xuất. Sản phẩm trả lại không được tổn thương về hình thức (như trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng…). Thời gian đổi/trả hàng phải thực hiện trong giờ làm việc.

Các trường hợp không phù hợp với kích thước hoặc không gian lắp đặt sẽ được xem xét trường hợp cụ thể. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trường Hợp Không Chấp Nhận Đổi/Trả Hàng Nệm Kim Cương

Thay đổi chủng loại hoặc mẫu mã mà không có thông báo trước. Không tuân thủ các yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành. Sản phẩm bị tổn thương do hành động của quý khách sau khi mua hàng.

Yêu cầu đổi/trả hàng sau khi đã kiểm tra và ký xác nhận tình trạng của sản phẩm, trừ trường hợp có lỗi kỹ thuật. Các sản phẩm không được đổi/trả theo quy định của nhà sản xuất hoặc các mẫu hàng đặc biệt.

Quy Trình Đổi/Trả Hàng Nệm Kim Cương

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của nhà sản xuất theo thông tin được cung cấp trong giấy bảo hành.

Sau khi nhận được giấy xác nhận tình trạng sản phẩm từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành đổi/trả hàng theo quy định của từng nhà sản xuất. Quy trình đổi/trả hàng sẽ được thực hiện trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và giấy tờ cần thiết từ quý khách hàng