Giới thiệu

 • Trải qua 14 năm từ năm 2010 đến 2024, Nệm Kim Cương đã không ngừng hình thành và phát triển. Trong suốt thời gian này, họ đã không ngừng nghiên cứu thị trường để hiểu rõ tâm lý và sở thích mua sắm của người Việt Nam.
 • Nhờ những nỗ lực không ngừng này, Nệm Kim Cương đã từng bước vươn lên và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ tại thị trường Việt Nam

Giới thiệu Nệm Kim Cương – Hướng Dẫn Cuộc Sống Xanh và Giấc Ngủ Organic

 • Với hai nhà máy lớn tại hai miền Nam – Bắc, Nệm Kim Cương sở hữu diện tích hơn 30 hecta, với dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 2000 đại lý trên toàn quốc, cam kết phát triển cùng nhau mạnh mẽ.
 • Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Tận dụng tốt lợi thế của công nghệ và thiên nhiên, tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất, mang lại giá trị cho cộng đồng”.
 • Nệm Kim Cương đã chứng minh khẳng định mình là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc thúc đẩy phong cách sống xanh và giấc ngủ organic đến với hàng triệu gia đình Việt Nam. Chúng tôi cũng tự hào là một trong những thương hiệu có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.
 • Chúng tôi đã xác định mục tiêu trở thành nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực Nệm – Giường – Gối – Drap – Sofa cao cấp. Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời cho quý khách hàng theo tiêu chí “Sức khỏe là Vàng – Giấc ngủ là Kim Cương”.
 • Hiện nay, Nệm Kim Cương có hai nhãn hiệu với các dòng sản phẩm đặc biệt bao gồm: Diamond Angel dành riêng cho bé và Diamond Luxury – dòng nệm cao cấp hút chân không đóng gói trong hộp, được biết đến với biệt danh “Nệm biết đi” – sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
 • Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ tất cả quý khách hàng và đối tác trong những bước tiếp theo trên con đường phát triển
 • Chất lượng nệm đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo giữa bản sắc Việt Nam và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được Tổ chức uy tín như TUV (Đức), SGS (Thụy Sĩ), ISPA (Hoa Kỳ), OEKO-TEX (Thụy Sĩ), QMS (Úc),… ca ngợi và chứng thực chất lượng của Nệm Kim Cương.
 • Chúng tôi không ngừng nỗ lực hiện tại để kiến tạo một tương lai phát triển bền vững. Sự đánh giá cao từ các đối tác và hệ thống hơn 2000 đại lý trên toàn quốc không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để chúng tôi tiếp tục đồng hành và phát triển cùng tất cả khách hàng thông thái đã tin tưởng và yêu mến Nệm Kim Cương.
 • Chúng tôi không chỉ đặt mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế mà còn tự hào được kể về câu chuyện “Sản phẩm chăm sóc giấc ngủ thuần Việt – Chất lượng Quốc tế”. Với chúng tôi, giấc ngủ không chỉ đơn giản là việc nghỉ ngơi mà còn là trải nghiệm và thư giãn. Mỗi giải pháp từ Nệm Kim Cương đều hướng đến mục tiêu giúp bạn có giấc ngủ ngon, thư thái và sức khỏe hơn

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

 • Nệm Kim Cương đã tiến hành đa dạng hóa sản phẩm thông qua việc đầu tư hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất tiên tiến, đồng bộ, từ đó tạo ra các dòng sản phẩm như Nệm – Giường – Gối – Drap – Sofa từ nguồn nguyên liệu đa dạng. Đây không chỉ làm nổi bật vị thế của Nệm Kim Cương là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam mà còn khẳng định khả năng cung cấp giải pháp giấc ngủ toàn diện cho khách hàng.
 • Hiện nay, chúng tôi đã không ngừng cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chăm sóc giấc ngủ và nhận sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu thiết kế đặc biệt của khách hàng. Điều này đã giúp sản phẩm của chúng tôi vươn ra nhiều Châu lục, mang theo sứ mệnh đưa uy tín của thương hiệu Việt Nam ra trường Quốc tế.
 • Đặt trên kim chỉ nam “Sức khỏe là Vàng, giấc ngủ là Kim Cương”, mục tiêu chiến lược của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm có sức cạnh tranh về chất lượng, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Cam kết sản phẩm của chúng tôi

 • Cam kết chất lượng của chúng tôi được thể hiện qua việc nhanh chóng áp dụng các công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất để đối mặt với những yêu cầu khắt khe về chất lượng hàng hóa. Tất cả các dòng sản phẩm của Nệm Kim Cương từ nệm/gối cao su, nệm lò xo, nệm bông ép hay mousse ép đều đạt chuẩn tối đa về độ bền, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và đã được các tổ chức Quốc tế công nhận.
 • Với thành tích đạt được 20 chứng chỉ Quốc tế danh giá trong ngành Nệm, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ chất lượng và an toàn. Đây cũng là bằng chứng cho sự tự tin và vị thế của sản phẩm Nệm Kim Cương trên trường Quốc tế.

Định hướng phát triển

 • Định hướng phát triển của chúng tôi bao gồm cung cấp sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, mang đến sự tiện nghi và giải pháp tối ưu cho không gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, cải tiến dây chuyền sản xuất để đáp ứng yêu cầu khắt khe của đối tác và khách hàng,
 • Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để thu hút nhân lực có trình độ cao, hòa nhịp cùng khách hàng và đối tác với triết lý: chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc